Giá vàng hôm nay ngày 8/11/2017: Duy trì ở mức thấp

Giá vàng hôm nay

Giá vàng hôm nay ngày 8/11 duy trì ở mức thấp và gần như thị trường sẽ không thay đổi trong ngắn hạn. Ổn định mức giá vàng ở ngưỡng trên 1.270 USD/ounce. 

Giá vàng hôm nay ngày 8/11 tại thế giới chững lại ở mức thấp.

Giá vàng hôm nay ngày 8/11, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch ở ngưỡng 1.272,9 USD/ounce – nhích nhẹ khoảng 1 USD so với phiên hôm qua.

Giá vàng hiện tại duy trì ở ngưỡng thấp và gần như thị trường sẽ không thay đổi trong ngắn hạn, ổn định mức giá vàng ở ngưỡng trên 1.270 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay ngày 8/11/2017 - Tin Thị Trường 24h
Giá vàng hôm nay ngày 8/11/2017 – Tin Thị Trường 24h

Giá vàng đang đứng trước cơ hội có thể tăng thêm khi khủng hoảng chính trị ở Saudi Arabia đang diễn ra.

Theo Doji, Thái tử Mohammed bin Salman, cũng là nhà vua tương lai của Saudi Arabia, là người đứng đầu Ủy ban chống tham nhũng mới của Saudi Arabia đã củng cố quyền lực vào cuối tuần thông qua việc chống tham nhũng bằng cách bắt giữ một số thành viên của giới tinh hoa chính trị và kinh doanh tại vương quốc này gây nên một cơn địa chấn về chính trị cũng như tài chính trên thế giới.

Khi khủng hoảng xảy ra, các đại gia Ả Rập sẽ chuẩn bị hướng sự chú ý của mình sang vàng như một nơi trú ẩn an toàn cho tài sản của họ.

Bên cạnh đó, tuyên bố mới nhất của Chủ tịch Fed đương nhiệm, bà Janet Yellen cho thấy mặc dù kinh tế Mỹ đang ổn nhưng họ vẫn làm chưa đủ khi thấy rằng: lạm phát vẫn chưa đạt được mức mong muốn của Fed.

Kinh tế Mỹ được ca ngợi trong những ngày vừa qua với việc tỷ lệ thất nghiệp và đơn xin việc làm giảm nhiều. Bên cạnh đó, USD cũng tăng mạnh khi kinh tế Mỹ vững bền.

Giá vàng hôm nay ngày 8/11 trong nước lạc quan.

Trên thị trường trong nước, giá vàng đang nhận được nhiều tín hiệu lạc quan. Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng ở mức: 36,55 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,62 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 60.000 đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với chiều qua.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,47 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,69 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 20.000 đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ chiều ngày 6/11.

Loading...