Giá bitcoin hôm nay ngày 24/2/2018: Thị trường lùm xùm, bitcoin lạc lối

Giá bitcoin hôm nay

Giá bitcoin hôm nay ngày 24/2 vẫn tiếp tục lạc lối, thị trường lùm xùm. Hiện tại, giá bitcoin hôm nay đang giao dịch quanh mức 10.378 USD/bitcoin.

Giá bitcoin hôm nay ngày 24/2 tăng 400 USD.

Giá bitcoin hôm nay ngày 24/2 (đầu giờ sáng) đang tăng so với ngày hôm qua. Hiện tại, giá bitcoin hôm nay đang tăng thêm 400 USD so với ngày hôm qua, dao động ở quanh mức 10.378 USD/bitcoin.

Giá bitcoin hôm nay ngày 24/2/2018: Thị trường lùm xùm, bitcoin lạc lối
Giá bitcoin hôm nay ngày 24/2/2018: Thị trường lùm xùm, bitcoin lạc lối

Mở cửa, giá bitcoin hôm nay ngày 24/2 giao dịch ở mức 9.830 USD. Trong đó, mức cao nhất trong ngày, giao dịch ở mức 10.397 USD. Mức giá thấp nhất của giao dịch là 9.592 USD. Số vốn hóa thị trường bitcoin đang giữ ở ngưỡng 175 tỷ USD. Số bitcoin đang cung ứng là 16.881.913 đồng. 

Như vậy, giá bitcoin hôm nay ngày 24/2 vẫn đang cố gắng giữ xung quanh ngưỡng 10.000 USD, trong khi thị trường đang vô cùng hỗn loạn. Nhiều sự việc lùm xùm xảy ra khiến tiền ảo vô cùng bất lợi.

Hôm 22/2, Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Mỹ (SEC) buộc tội cựu Giám đốc sàn tiền ảo BitFunder và người sáng lập của sàn này với tội danh lừa đảo. Đây là thông tin khiến cho giới đầu tư bitcoin tại Mỹ khá hoang mang.

Trước đó, hôm 21/2, thêm một dấu hiệu nữa cho thấy thị trường thế giới chưa sẵn sàng hoàn toàn cho cơn lốc tiền kỹ thuật số khi sàn giao dịch Zaif của Tập đoàn Tech Bureau, Nhật Bản đã gặp lỗi hệ thống khiến cho 7 người dùng có thể mua được một lượng lớn tiền ảo với mức giá 0 đồng, thông tin được Russia Today chia sẻ.

Khi bitcoin mất giá, thị trường tiền ảo lập tức tụt lùi và kéo theo những đồng tiền khá đi xuống, cụ thể, đồng Ethereum hạ 3,3%, còn hơn 885 USD. Đồng Ripple giảm 6%, còn hơn 0,95 USD – theo Coinmarketcap.

Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến cho bitcoin vẫn chưa thể phát triển trên thị trường do tính biến động rất mạnh. Điều này thấy rõ nhất vào thời điểm hiện tại khi mà đồng tiền ảo vẫn chưa tìm được cho mình xu hướng cụ thể suốt nửa tháng qua.

Giá bitcoin hiện tại đã tăng trở lại ngưỡng giá trên 10.000 USD nhưng đồng tiền ảo dường như đang lạc lối vì những lùm xùm liên tiếp trên thị trường.

Giá bitcoin sẽ còn tụt lùi?

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Mark Carney thừa nhận đồng bitcoin chưa thể phát triển thành một loại tiền tệ khi mà đồng tiền này biến động quá mạnh và thiếu sự ổn định trên thị trường.

Hướng đi của bitcoin là trở thành một trong những phương tiện thanh toán tiện lợi và nhanh chóng nhất trên thế giới nhưng mục tiêu này đang bị ảnh hưởng sâu sắc khi mà đồng tiền ảo chưa thể ổn định trên thị trường.

Điều này dẫn tới nguy cơ giảm sâu cho bitcoin. Thậm chí, Vitalik Buterin – người sáng lập ra đối thủ lớn nhất của bitcoin, tiền ảo Ethereum vừa đăng đàn cảnh báo người dùng về việc bitcoin có thể trở lại mức 0 đồng và các nhà đầu tư cần cẩn thận với các quyết định đầu tư của mình, theo thông tin từ CNBC.

Mọi người đang xem giá bitcoin hôm nay ngày 24/2/2018 của Tin thị trường 24h. Để cập nhật nhiều thông tin giá bitcoin hôm nay hơn mời quý vị đăng ký theo dõi qua mail của chúng tôi. Xin cảm ơn!!!

Loading...